Những món ăn kết hợp với yến sào

Spread the love

Yến sào là một món ăn được biết đến với công dụng cực tốt cho sức khỏe. Nó cung cấp một lượng lớn chất dinh dưỡng thích hợp với mọi lứa tuổi từ người già, nguời trung niên và trẻ em.

Nhưng yến sào làm sẵn hay những món yến sào quen thuộc có thể làm bạn chán ngấy. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số món ăn là sự kết hợp mới lạ giữa yến sào với những thực phẩm khác như chim bồ câu, sữa tươi, táo đỏ, gà ác hầm,…

  1. Súp yến thả gà

Súp yến thả gà là một món ăn thoạt đầu trông khá đơn giản nhưng có một quá trình chế biến khá cầu kì với xương gà được hầm kĩ trong nhiều giờ tạo nên vị ngọt thanh cho món súp. Kèm theo đó là thịt gà xé tạo nên vị dai dai là điểm nhấn khác biệt cho món ăn này. Bí quyết của món súp yến này là sử dụng vị gừng để giảm bớt đi mùi tanh của gà những vẫn không làm mất hương vị của yến.

yen sao cho ba bau

  1. Tổ yến tiềm gà ác thuốc Bắc

Món tổ yến gà ác tầm thuốc bắc là món ăn được nhiều đầu bếp chế biến. Món ăn này khá cầu kì trong cách chế biến khi phải dùng 15 nguyên liệu như táo tàu, táo đỏ, sâm quy, nấm thủy tiên, sâm quy, kỳ tử,… tất cả hòa quyện tạo nên vị nước súp đậm đà thơm ngon với một chút vị thơm của thuốc bắc làm kích thích vị giác nhiều người. Bên cạnh đó gà ác được hầm trong nhiều giờ liền có vị mềm, thấm gia vị. Đây là món ăn vô cùng tốt cho sức khỏe bạn.

To Yen tiem thuoc bac cho ba bau

  1. Yến sào hầm sữa tươi

Yến sào hầm sữa tươi nghe có vẻ mới mẻ nhưng đây được xem là một món ăn khá tốt đặc biệt là cho sức khỏe phụ nữ. Món ăn này có nguyên liệu đơn giản gồm yến sào và sữa tươi kết hợp với nhau.

Yen sao ham sua tuoi

Món ăn này mang đến công dụng làm đẹp da, đẹp dáng và phòng chống được rất nhiều bệnh.

Những món ăn kể trên còn đặc biệt tốt cho sức khỏe mẹ và bé khi mang thai và giúp những người bệnh hồi phục nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *