Không gian biệt thự lát sàn gạch bông cổ điển

Spread the love

Gạch bông trong quá khứ từng được mệnh danh là nữ hoàng vật liệu trang trí với những ưu điểm vượt trội của nó lúc bấy giờ: kiểu mẫu đa dàng, họa tiết nghệ thuật, dễ phối hợp, thoáng mát, bền với thời gian. Hơn hết, gạch bông được làm hoàn toàn thủ công với những nguyên liệu đơn giản là cát và xi măng, quan trọng hết là nó hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Hình ảnh Gạch bông

Đầu thế kỉ XXI, gạch bông dần đánh mất vị trị của mình bởi sự ngoi lên của những dòng gạch men mới. Hơn một thập kỉ trôi qua, khi người ta dần lãng quên với hình ảnh viên gạch bông thì bất ngờ nó lại đang dần trở thành xu hướng trong thiết kế nội thất những năm trở lại.

Với xu hướng vintage, cổ điển đang được yêu thích, nghệ thuật gạch bông được xuất hiện nhiều hơn, phổ biến hơn. Chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những viên gạch tại các quán café xưa cũ, các nhà hàng Âu – Pháp cổ điển, và ngày nay là các căn biệt thự xinh đẹp với sàn gạch bông tinh mỹ.

Nét đẹp gạch bông trong các ngôi nhà biệt thự

Các công trình gạch bông lát sàn chiếm vai trò quan trọng trong giải pháp xây dựng và thiết kế nội thất đặc sắc, đặc biệt là không gian nhà bếp, phòng khách và sân vườn.

Không gian bếp là nơi quan trọng, ý nghĩa vì mỗi ngày chúng ta đều đem đến những bữa ăn ấm áp từ đó. Hình ảnh nghệ thuật, độc đáo sẽ thôi thúc cảm hứng nấu ăn cho những nhà nội trợ tài ba.

Không gian biệt thự lát sàn gạch bông cổ điển

Mặt khác, không gian phòng khách và sân vườn được xem như bộ mặt của biệt thư. Đây thường là nơi giải trí cuối tuần, tụ họp gia đình, bạn bè và thậm chí mời khách tới thăm. Vì vậy, những mấu gạch bông lát sàn, ốp tường sẽ đem đến nét đẹp tinh tế, thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Hiện nay, gạch bông đang được các doanh nghiệp cung cấp rất nhiều. Bạn nên tham khảo các trang web uy tín như shop gạch hoặc các cơ sở sản xuất gạch bông lâu năm để đảm bảo có được những viên gạch tinh tế, chất lượng cho ngôi nhà của bạn. Hãy làm sống lại, khơi dậy nét đẹp cổ điển mà không mất đi sự hiện đại, cá tính từ nghệ thuật gạch bông cho ngôi nhà, biệt thự của riêng bạn.