GIỚI THIỆU

Spread the love

TẤT TẦN TẬT VỀ BIDA

Môn bida nhiều năm qua đã du nhập vào Việt Nam và trở thành một trong những môn thể thao được nhiều người ưu chuộng. Vì vậy nhu cầu về việc mua bán bàn bida và cơ trong nhà là rất lớn, nhiều công ty sản xuất và cửa hàng ra đời để phục vụ nhu cầu trên. Công ty chúng tôi ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với những sản phẩm bàn bida và cơ chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng.

Kinh nghiệm chọn mua bàn bida

Thông thường chỉ những người chơi lâu năm và những chuyên gia mới có kinh nghiệm trong việc đánh giá chiếc bàn bida, sự thiếu kiến thức trong vấn đề này đã khiến không ích người chọn mua những chiếc bàn giả, bàn nhái, kém chất lượng.
Bàn bida có 3 loại chính là bàn pool, bàn carom, bàn snooker, bàn bida lỗ, bàn bida không có túi lưới. Bàn bida pool có ba loại gồm bàn loại 9 feet, 8 feet, 7 feet. Bàn 8 feet thường được nhiều người chọn mua với nhu cầu giải trí trong nhà. Còn các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ bida hiện nay thường dùng loại bàn 9 feet. Tương tự thì bàn carom và bàn snooker cũng có nhiều loại khác nhau phục vụ cho mục đích khác nhau.

Khi mua bàn bida chúng ta cần phải lưu ý những vấn đề sau:
• Bàn bida phải đạt chuẩn. Bàn bida đạt chuẩn giúp người sử dụng dễ dàng trong việc tháo lắp, sửa chữa, di chuyển và người chơi có thể dễ dàng thực hiện các động tác đi bóng, kiểm soát, không chịu tác động xấu do yếu tố từ bàn bóng gây nên.
• Bàn bi da phải có độ phẳng tuyệt đối và không bị băng giật sau một thời gian dài sử dụng.

Cơ bida – đẳng cấp người sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cơ bida ngoại nhập với nhiều mức giá khác nhau. Chúng ta nên tìm hiểu kĩ trước khi chọn mua vì có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Chúng ta cần lưu ý kiểm tra chi tiết từ phần bọc bên ngoài của cơ, thân cơ, độ dài cơ, đầu cơ, những phần khác của cơ một cách kĩ lưỡng. Ngoài ra chất liệu cơ, độ cúng, các khớp nối cũng cần được kiểm tra rõ ràng. Một cây cơ chất lượng ngoài những yếu tố trên thì nó cần phải tạo cảm giác thoái mái phù hợp với từng người chơi. Vì thế việc chọn mua cơ bida là điều không hề dễ dàng.