CÓ NÊN LUYỆN THI SAT BẰNG HÌNH THỨC GIA SƯ TẠI NHÀ?

Spread the love

Với những bạn trẻ nào có giấc mơ du học Mỹ thì việc luyện thi SAT đã không còn quá xa lạ. Ngoài kinh tế, ngoại ngữ thì các bạn cần trang bị cho mình kiến thức và kĩ năng để vượt qua kì thi khó khăn này. Việc luyện thi SAT ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ sự xuất hiện của hàng loạt trung tâm ngoại ngữ danh tiếng. Tuy nhiên, bên cạnh việc di chuyển đến các lớp học ấy thì phương pháp gia sư tại nhà được xem như một ý kiến khá hay giúp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả nhanh chóng hơn.

Du học với học bổng sat

Tầm quan trọng của kì thi SAT

Scholastic Assessment Test (SAT) còn gọi là kì thi đánh giá học thuật được quản lí bởi tổ chức phi lợi nhuận Colledge Board của Hoa Kỳ. Không giống như các kì thi Quốc tế khác, SAT, ngoài mục đích kiểm tra trình độ tiếng Anh còn dùng để đánh giá khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề thông qua 3 bài thi chính toán, đọc và viết. Điểm thi SAT là một trong những yêu cầu bắt buộc của hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học tại Mỹ. Vì vậy, nếu đang ước mơ du học Mỹ, bạn hẳn phải chuẩn bị từ sớm và có phương pháp ôn luyện tốt nhất để đạt được kết quả đẹp như mơ.

Lợi ích của việc luyện thi SAT bằng hình thức gia sư tại nhà

Thấu hiểu tầm quan trọng của học SAT, các trung tâm gia sư tuyển thêm nhiều giảng viên đã từng có kinh nghiệm học Sat và thi SAT nhằm hỗ trợ học viên ôn luyện hiệu quả. Bởi hơn ai hết, họ hiều rõ cấu trúc đề, cách làm bài và cách tính điểm để truyền đạt đến các sĩ tử cụ thể từng chi tiết. Về phần học viên, với hình thức gia sư 1 trò, 1 thầy giúp chúng ta thoải mái thắc mắc, hỏi han những vấn đề từ hóc búa đến ngây ngô mà không lo ngại ngùng. Điều này hiếm khi xảy ra tại các lớp luyện thi bởi tình trạng quá tải, trình độ học viên chênh lệch nhiều. Đặc biệt, 3 môn thi trong SAT đòi hỏi quá trình suy luận, luyện tập thường xuyên mà chỉ khi học gia sư mới có đầy đủ điều kiện để hoàn thành tốt công việc ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *