BỒN RỬA CHÉN TẠI NHÀ

Spread the love

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ tiên tiến kéo theo nhu cầu sử dụng của con người cũng ngày càng tăng cao. Các thiết kế nội thất trong gia đình vô cùng quan trọng, tạo cho gia đình một không gian sang trọng. Trong bếp, bồn rửa chén là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình.

Tùy vào mục đích sử dụng và không gian nhà mà bạn nên lựa chọn những cấu trúc chậu rửa bát cho phù hợp nhất. Có rất nhiều loại khác nhau,mỗi lọại có ưa điểm và nhược điểm riêng. Sau đây là những chia sẻ về công dụng của bồn rửa bát mà các bà nội trợ nên tham khảo nhé.

Chậu rửa đơn

Chậu rửa bát đơn, lòng chậu sâu giúp bạn dễ dàng ngâm rửa nhiều loại thực phẩm,hoặc rửa các chảo nồi có kích thích lớn. Chậu đơn nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian nhà đặc biệt các nhà có không gian bếp nhỏ.

Tuy nhiên, chậu đơn không thể làm một lúc nhiều việc,khiến thời gian dành cho việc bếp núc kéo dài hơn. Khi nhà bạn có tiệc hay ăn uống nhiều bát đĩa thì chậu đơn sẽ không đáp ứng được nhu cầu của gia chủ.

Chậu rửa đơn
Chậu rửa đơn

 

Chậu rửa đôi

Chậu rửa đôi có hai ngăn riêng biệt,có nhiều kích thước khác nhau,giúp bạn có thể làm hai việc cùng một lúc. Không gian chậu sẽ rộng hơn thuận tiện cho việc rửa nhiều bát đĩa hay rửa riêng biệt nhiều loại thực phẩm mà giúp tiết kiệm được thời gian.

Phù hợp với nhiều không gian như chậu đơn tuy nhiên chậu đôi có nhiều kích thước để cho bạn có sự lựa chọn cho phù hợp dù không gian nhỏ hẹp chậu đôi vẫn đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng. Với những khách hàng thích sự linh hoạt thì chậu đôi là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, chậu đôi gặp khó khăn trong việc ngâm các chão nồi có kích thước lớn.

Chậu rửa ba

Chậu ba gồm hai ngăn để sử dụng và một ngăn đựng rác,bạn có nơi để rác riêng giúp việc rửa bát rửa thực phẩm gọn gàng,hợp vệ sinh. Tiết kiệm được thời gian cho các bà nội trợ.

Chậu rửa ba không phù hợp với không gian nhỏ hẹp,vì vậy không được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Mỗi cấu trúc chậu có các ưu nhược điểm khác nhau,tùy theo không gian và sở thích hãy lựa chọn chậu rửa bát phù hợp nhất với gia đình mình nhé. Cũng như việc lựa chọn đồng phục vậy. Hãy đến với Đồng phục Thiên Phước – Sự lựa chọn của mọi người.

Chậu rửa ba
Chậu rửa ba

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *