5 cách chọn mua đồng hồ đeo tay nam phù hợp với bạn

Spread the love

Đối với cánh mày râu thì đồng hồ là một phụ kiện không thể thiếu khi bạn bước vào các bữa tiệc hay các buổi gặp mặt. Đồng hồ đeo tay ngày nay không chỉ đơn thuần để coi giờ mà đây còn được xem là một phụ kiện thể hiện đẳng cấp của phái nam. Tuy vậy có một số bạn nam đang có ý định để mua đồng hồ nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu để mua được một chiếc đồng hồ phù hợp. Đừng lo bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một nguồn thông tin hữu ích để bạn mua được một chiếc đồng hồ phù hợp.

Phong cách của bạn là gì?

Trước hết bạn nên xem xem phong cách ăn mặt của mình là gì? bạn thích phong cách cổ điển hay phong cách nam tính, lịch lãm. Thí dụ như bạn thích phong cách đơn giản nhưng phải tinh tế bạn có thể chọn những chiếc đồng hồ chỉ có 3 kim được thiết kế dây da có thể tôn lên được sự trang trọng của bạn.

Hay bạn là một người năng động thích sự mới mẽ thì bạn sẽ chọn những mẫu đồng hồ có hai tong màu và được thiết kế lịch trong mặt đồng hồ sẽ tạo cho bạn một phong cách hoàn toàn mới mẽ.

5 cách chọn mua đồng hồ đeo tay nam phù hợp  với bạn

Dựa vào phong cách ăn mặc của bạn thì bạn cũng có thể tìm ra thương hiệu ưa thích cho minh. Ví dụ như hãng Omega của Thụy Sĩ là một hãng chuyên sản xuất những kiểu dong ho nam sang trọng và thanh lịch, còn Casio thì chuyên sản xuất những loại đồng hồ mang vẽ đẹp lịch lãm nam tính. Ngoài ra cũng còn có rất nhiều hãng khác mỗi hãng đều mang một nét riêng.

Cách lựa chọn đồng hồ đeo tay nam hợp theo dáng người

Ngoài ra cách lựa chọn theo phong cách thì bạn có thể dựa vào dáng người của mình để tìm ra chiếc đồng hồ phù hợp. Lựa chọn theo dáng người cũng rất quan trọng bởi nếu một người quá ốm mà đeo đồng hồ có mặt nhỏ thì sẽ không có điểm nhấn.

Không chỉ đơn thuần lựa chọn theo dáng người mà bạn phải dựa trên cổ tay của mình. Thí dụ bạn là người có dáng người ốm và cao và có cổ tay tròn thì bạn có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ mặt tròn có dây kim loại nó sẽ giúp bạn tôn lên vẻ thanh lịch và tao nhã cho cổ tay  của bạn.

5 cách chọn mua đồng hồ đeo tay nam phù hợp  với bạn

Còn nếu bạn là một người có cổ tay to thì tốt nhất bạn nên Chọn một chiếc đồng hồ có thiết kế mặt to với dây kim loại điều này sẽ tạo cho bạn một sự trang trọng và nam tính.

Tôi mong bài viết này sẽ mang lại cho bạn sự hữu ích để chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp.